Tuyên ngôn

Tuyen ngôn

TUYÊN NGÔN CỦA DOANH NGHIỆP

TUYÊN NGÔN TẦM NHÌN

Phấn đấu không ngừng đảm bảo được tính tiên phong trong sản xuất, phân phối thay thế hoàn toàn hàng nội thất công nghiệp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam từng bước nghiên cứu thâm nhập thị trường các nước Lào, Cambodia.

TUYÊN NGÔN SỨ MẠNG

Trở thành nhà sản xuất uy tín, được chọn lựa tham chiếu trong các sản phẩm nội thất công nghiệp tại thị trường Việt Nam, trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất uy tính nhất trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sản phẩm nội thất công nghiệp.

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

Quảng bá sản phẩm “Made in Vietnam”, mang lại cuộc sống ổn định cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Nhân viên tin tưởng gắn bó lâu dài với công ty, tự hào là một phần trong giá trị có được của công ty.

 • Tuyên ngôn

  Tuyên ngôn

  Nội Thất MDK

  Mục tiêu  công khai tuyên ngôn của M.D.K giúp tất cả những người đang làm iệc tại tổ chức doanh nghiệp của chúng tôi có thể để xác định định rõ trách nhiệm, vai trò, sứ mệnh, giá trị của bản thân trong việc xây dựng một tổ chức đoàn kết, đồng nhất. Tạo ra một môi trường làm việc tích cực và giúp xây dựng một thương hiệu uy tín, lớn mạnh...xem tiếp....

  Giá bán 0 VND

  Xem