Dòng tủ đựng linh kiện vật tư bán chạy năm 2023

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 156 | Cật nhập lần cuối: 4/25/2024 1:14:13 PM | RSS

Dòng tủ đựng linh kiện vật tư bán chạy năm 2023Dòng tủ đựng linh kiện vật tư bán chạy năm 2023

Trong môi trường làm việc công nghiệp và sửa chữa, việc sắp xếp và lưu trữ dụng cụ và vật tư là một phần không thể thiếu để tăng hiệu suất làm việc và giữ cho môi trường làm việc gọn gàng và an toàn.

Tủ chứa dụng cụ vật tư MDK4 sản xuất có cấu hình đặc biệt và các tính năng tiện ích, là một giải pháp lưu trữ lý tưởng cho các nhà máy sản xuất và các cơ sở sửa chữa. Hãy cùng khám phá những tiện ích đặc biệt của sản phẩm này:

- Ngăn kéo : Tủ có tủ 3 ngăn kéo sử dụng ray bi giảm chấn 3 tầng nhãn hiệu Hafeler: Nói đến thương hiệu Hafeler thì nhiều người trong giới chuyên mốn đánh giá đây là dòng thương hiệu chất lượng trong cùng phân khúc giá thành.Ray bi giảm chấn giúp thao tác đóng mở ngăn kéo lướt nhẹ nhàng và giảm tiếng ồn và rung động khi mở và đóng ngăn kéo. Ngăn kéo giúp người sử dụng dễ dàng cất giữ, bảo quản những vật dụng quan trọng, ít sử dụng.
- Bảng treo dụng cụ ở phần lưng trên tủ và 2 bên cánh cửa: Tính năng này cho phép dễ dàng truy cập và sắp xếp các dụng cụ thường xuyên sử dụng một cách khoa học. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Tủ có 2 cánh cửa đóng mở để bảo quản các dụng cụ bên trong được an toàn và bền bĩ hơn.

- Khay di đông: Ngoài ra tủ còn được thiết kế 2 khay di động giúp người sử dụng có thể tận dụng không gian tủ một cách tối đa, để những vật tư cồng kềnh hoặc không thể móc hay treo rất thuận tiện. khoảng cách của các tầng khay được linh động tùy chỉnh để phù hộp với kích thước của vật cần chứa.
- Chất liệu sắt dày 1.2mm sơn tĩnh điện màu sắc linh động phù hợp với không gian hoặc màu sắc thương hiệu của đơn vị sử dụng giúp tủ chứa dụng cụ MDK4 sản xuất đảm bảo độ bền và độ ổn định cao, chịu được tải trọng tầm trung phù hợp để chứa các dụng cụ vật tư cho phòng kỹ thuật sửa chữa, bảo trì....
- Kích thước theo tiêu chuẩn W900/1200xD550xH1800mm hoặc theo yêu cầu tủ chứa dụng cụ này cung cấp không gian đủ lớn để lưu trữ một lượng lớn dụng cụ và vật tư, giúp tối ưu hóa sắp xếp và tiện lợi trong quá trình làm việc.
Tóm lại,với những đặc điểm nhu trên đã giúp cho tủ chứa dụng cụ vật tư MDK4 sản xuất đi vào lòng người ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nên khá được khách hàng ưa chuộng và là sản phẩm bán chạy nhất từ khi ra mắt đặc biệt là trong năm 2023, tủ chứa dụng cụ vật tư có bảng treo dụng cụ và tủ ngăn kéo luôn trong tình trạng hết hàng dù M.D.K4 liên tục ra đơn stock.