Hoàn thành thử nghiệm tủ an toàn sinh học cấp 3

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 147 | Cật nhập lần cuối: 3/19/2024 2:20:00 PM | RSS

Ngày 18 tháng 01 năm 2024 tại nhà máy M.D.K . Dưới sự giám sát của đội ngủ kỹ thuật công ty TNHH M.D.K, công ty TNHH TM Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Việt và tổ chuyên viên Trung tâm kiểm định và hiệu chuẩn Vùng 3 đã tiến hành kiểm tra thử nghiệm thành công tủ An Toàn Sinh Học Cấp 3.

Tủ an toàn sinh học được phân làm 3 loại Class I, Class II, Class III. US National Sanitation Foundation (NSF) đã cho ra chuẩn Std.49 cho dòng tủ an toàn sinh học Class II. Tiêu chuẩn này hướng dẫn về thiết kế, vận hành và chất lượng của tủ an toàn sinh học.

Tủ an toàn sinh học cấp 3 được dùng trong phòng thí nghiệm hoặc xét nghiệm có các tác nhân nguy hiểm sinh học có mức độ độc hại cao nhất cần phải được bảo vệ ở mức cao nhất. Đây là loại tủ an toàn vi sinh cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho mẫu, kỹ thuật viên và môi trường xung quanh khỏi các tác nhân lây nhiễm cấp BSL 1-2-3-4.

Chuẩn của tủ ATSH cấp III của Lâm Việt được sản xuất theo tiêu chuẩn EN-12469 của Châu Âu được chấp nhận bởi hiệp hội tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm 19 nước thành viên.