CÁC LOẠI TỦ ĐỒ NGHỀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Những ai đang sử dụng oto , xe máy chắc chắn sẽ thấy tủ đồ nghề khi đi bảo dưỡng hay sửa xe ở các trung tâm bảo dưỡng. Đây là dụng cụ dùng chứa đồ nghề của thợ sửa xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn .

CÁC LOẠI TỦ ĐỒ NGHỀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY 

TỦ ĐỒ NGHỀ LÀ GÌ ?

Tủ đồ nghề là vật dụng quen thuộc dùng ở trung tâm sửa chữa , xưởng sản xuất đặc biệt là những nơi cơ sở chuyên nghiệp. Tủ đựng đồ nghề giúp bạn quản lý tốt đồ nghề của mình, giúp tăng năng suất lao động và thúc đẩy quá trình làm việc nhanh hơn.

 

Vì vậy, với hơn 20 năm kinh nghiệm gia công các sản phẩm liên quan đến cơ khí cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế và thợ có chuyên môn giỏi, tâm huyết với sản phẩm, công ty M.D.K INDUSTRIES chúng tôi đã đưa ra thị trường một số sản phẩm tủ và xe đẩy đồ nghề, được khách hàng đón nhận một cách rất tích cực .

Ngoài những khách hàng là các garage, công ty Việt Nam thì một số khách hàng nước ngoài củng đang ưa chuộng sản phẩm bên chúng tôi như nhà máy oto Hyundai, isuzu, Toyota…….

CÁC LOẠI TỦ ĐỒ NGHỀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY : *TỦ ĐỒ NGHỀ NHIỀU NGĂN KÉO (TOOL CABINET)                                             

Đây là loại tủ dụng cụ đa năng và phổ biến được nhiều người dùng nhất hiện nay, bởi tính thẩm mỹ cao, dụng cụ được phân theo ngăn kéo rất dễ dàng và thuận tiện.

+ Tủ loại này có rất nhiều loại nhưng thông thường hay dùng là loại 4 ngăn, 5 ngăn, 7 ngăn và 10 ngăn

 

*TỦ ĐỒ NGHỀ KIỂU CÓ 2 CÁNH CỬA MỞ (TOOL CABINET)

Dạng tủ này chỉ có 2 cánh cửa mở, nhưng khi mở cửa tủ ra sẽ có nhiều ngăn bên trong, đặc biệt thân tủ được đục lỗ giúp treo được nhiều đồ nghề hơn, bên cạnh đó còn có nhiều phụ kiện đi kèm .

Kiểu tủ này thường được các nhà máy và garage sửa chữa lớn sử dụng vì nó thiết kế nhằm phục vụ công việc liên tục                                                                                                                                                                                   

*TỦ ĐỒ NGHỀ CÓ NGĂN KÉO KẾT HỢP VỚI CỬA MỞ (TOOL CABINET )

Kiểu tủ này chính là sự kết hợp giữa kiểu tủ 2 cánh cửa và có nhiều ngăn kéo. Kiểu này thường sẽ có 3 – 5 ngăn kéo và 1 ngăn mở cánh, do đó tủ có thể chứa được nhiều loại dụng cụ với nhiều kích cỡ khác nhau. Có nhiều người thích loại tủ này về sự kết hợp của nó .

                                                                                                                                                

 
 

Đến với công ty MDK chúng tôi, quý khách hàng không những được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mà còn tiếp cận được những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và mẫu mã. Nhằm kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng là ưu tiên hàng đầu, công ty chúng tôi không những sản xuất hàng chất lượng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà còn sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

 

CÁCH THỨC LIÊN HỆ VỚI M.D.K INDUSTRIES ĐỂ TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM.

  1. Liên hệ trực tiếp nhà máy sản xuất

CÔNG TY TNHH M.D.K

Lô 7 và 8, khu C1, KCN  Tân Thới Hiệp, P Hiệp Thành, Q.12, TP Hồ Chí Minh.

Tel: 028.3717.6512

Website: www.mdkvn.com  Email: mdk@mdkvn.com

  1. Liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh:

Email :Sales2@mdkvn.com

Phone/Zalo : 0981300616/0982254116