M.D.K GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM CỦA CÔNG TY CP THIẾT BỊ VẬT TƯ CƠ KHÍ SÀI GÒN

Nhân dịp khai trường Showroom tại công ty Cơ Khí Sài Gòn. M.D.K4 đã đưa các sản phẩm nội thất bằng kim loại tấm đến trưng bày, nhắm giới thiệu trực tiếp đến người sử dụng các sản phẩm do M.D.K sản xuất.

M.D.K GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI CƠ KHÍ SÀI GÒN

 

Sản phẩm nội thất Công nghiệp do M.D.K sản xuất đang dần khẳng định vị thế trên thị trường tại Việt Nam.

Tiếng lành đồn xa, câu nói này luôn đúng. Hơn 20 năm âm thầm đứng phía sau các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Bước sang thập niên thứ 30 của thế kỹ 21, M.D.K quyết định xây dựng thương hiệu riêng trực tiếp đưa đến người sử dụng, thương hiệu M.D.K4

Nhân dịp khai trương Showroom tại công ty CP Thiết Bị Vật Tư Cơ Khí Sài Gòn – Địa chỉ:  Số 26D - 26T, Bùi Công Trừng, Đông Thạnh, Hóc Môn, Tp.HCM , M.D.K4 đã đưa đến những sản phẩm trưng bày tại showroom như:

Nội thất cho garage sửa chữa

 

 

Tủ chống cháy, tủ vật tư các loại

 

Với phương châm: Đem lại những giá trị sát  thực, tận dụng công năng tối đa của sản phẩm cho người tiêu dùng, M.D.K4 sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu, mong muốn thực tế cần đáp ứng của một sản phẩm nội thất, phục vụ đúng mục đích cho người sử dụng.

M.D.K4 không ngừng nỗ lực đồng hành cùng người sử dụng để đưa ra ý tưởng, phác thảo, thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu thực tế dựa vào mô tả ban đầu của khách hàng, để mỗi sản phẩm đến với khách hàng không quá dư thừa hoặc không đủ công năng cần sử dụng.

Dù mới chính thức đưa sản phẩm đến trực tiếp với người sử dụng, nhưng bằng sự tận tâm, xem mong muốn của khách hàng như chính của bản thân, M.D.K4 đã chiếm được cảm tình và sự tin tưởng của đại đa số khách hàng tai Việt Nam (bao gồm những đối tác là doành nghiệp nước ngoài đầu tư). Hy vọng, trong thời gian tới và tương lai xa hơn, khách hàng sẽ biết nhiều đến M.D.K4 để được sử dụng những sản phẩm phù hợp nhất, ưng ý nhất.

Liên hệ tư vấn Hotline: 0909.373.369

Website: www.mdkvn.com