CÁC DOANH NGHIỆP CÓ CẦN TRANG BỊ TỦ SẠC PIN KHÔNG?

Để vật dụng cá nhân có giá trị cao cần sạc Pin, để cụng cụ tập thể cần sạc pin mà không bị mất. Giải pháp nào cho chúng ta? Những chiếc tủ cá nhân, những chiếc tủ vật tư có chức năng sạc pin ra đời chính là giải pháp .

GIỚI THIỆU VỀ TỦ SẠC PIN

Thông thường chúng ta vẫn có thói quen sạc pin ở bất cứ nơi nào thấy có ổ cắm điện.

Đối với gia đình ít thành viên thì có thể xem là bình thường và không có gì phải đáng bàn.

Vậy nếu ở môi trường đông người thì sao? Đặc biệt là nơi làm việc tập thể.

Có bao giờ người lao động của bạn phàn nàn: “Tôi vừa để thiết bị sạc ở đây chưa bao lâu, giờ quay lại lấy thì không thấy đâu.” Người lao động cũng không thể vửa sạc vừa đứng canh giữ thiết bị vì họ còn phải làm việc khác. Cũng không thể quy đổi trách nhiệm cho họ vì công ty không trang bị đủ vật dụng cần thiết để họ bảo quản…

Với những lý do vừa gây tổn thất về trang thiết bị, vừa gián đoạn công việc, khá bất ổn.  Nếu cấp cho phòng vật tư, hoặc mỗi cá nhân một chiếc tủ cá nhân, hay tủ vật tư có khóa và có chức năng sạc pin trong lúc bảo quản thì thế nào?

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA TỦ SẠC PIN

Tủ sạc pin thường là dạng tủ chứa vật tư hoặc tủ cá nhân (locker), có khóa riêng biệt. bên trong tủ được trang bị nguồn điện (ổ cắm điện), Tủ được dập các lỗ thông hơi để ổn định nhiệt bên trong không gây nổ thiết bị vì nóng.

Chất liệu tủ sạc pin tùy theo nhu cầu của người sử dụng, thông thường là tủ bằng sắt sơn tĩnh điện, tủ nhựa, tủ inox…

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG TỦ SẠC PIN?

Như đã phân tích ở trên. Nếu làm việc trong môi trường tập thể, có nhiều máy móc cần phải sạc pin có giá trị cao như: laptob, điện thoại, máy khoan hay máy dụng cụ cầm tay các loại…Không phải đơn vị nào cũng có nhiều ổ cắm điện nhàn rỗi để sử dụng, Chưa kể các trường hợp mất do có người cố ý cầm nhầm…

Thay vì truy cứu, thay vì chờ đợi, thay vì mua mới…chúng ta nên trang bị tủ cá nhân có chức năng sạc pin cho mọi người tự bảo quản vật dụng cá nhân hoặc vật tư đồ nghề được cấp riêng. Trang bị tủ vật tư có chức năng sạc pin cho phòng quản lý vật tư…Như vậy mọi người sẽ yên tâm và có trách nhiệm tự bảo quản vật dụng cá nhân và dụng cụ được cấp phát.

CHI PHÍ TRANG BỊ TỦ SẠC PIN CÓ TỐN KÉM KHÔNG?

Xin thưa rằng, nếu so với giá trị của vật cần được bảo quản thì chi phí trang bị tủ sạc Pin là thấp hơn rất nhiều.

Ví dụ một tủ sạc pin cá nhân (locker) chi phí tầm 10-20 triệu nhưng cấp cho 10-20 người  sử dụng thì chi phí đó là có thể chấp nhận được.

Hoặc với giá dưới 20 triệu mua một chứa vật tư có chức năng sạc để bảo quản nhiều vật tu khác có giá trị cao lâu dài hơn thì so với việc mua sắm lại các vật tư bị mất thì chúng ta sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng.

Nếu chúng ta mua tủ sạc được nhập khẩu từ nước ngoài thì chi phí không thể gọi là rẻ. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt hàng sản xuất trong nước. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa được như ý.

MUA TỦ SẠC PIN Ở ĐÂU?

Nếu nói đến sản phẩm gia công sản xuất theo quy cách  và tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến M.D.K Industries.

Với hơn 30 năm âm thầm đứng phía sau các thương hiệu lớn, chỉ mới chưa đầy một năm chính thức ra mắt người sử dụng trực tiếp, đặc biệt là các nhà máy  lớn M.D.K Industries nhanh chóng nhận được sự tán thưởng từ các đơn vị sử dụng vì chất lượng sản phẩm, phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH M.D.K

Địa chỉ: Lô 7 và 8, khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, P Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Website: www.mdkvn.com  - email: sales@mdkvn.com

Tel: 028.3717.6512        Di động: 0981.687276/0909.373.369