NÊN MUA XE ĐẨY DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ NHƯ THẾ NÀO?

Nếu gõ từ khóa “Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: trong mục tìm kiếm trên Google, chúng ta không khoải choáng ngợp trước hàng loạt sản phẩm với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau. Nhìn kỹ hơn một chút thì có rất nhiều mẫu mã giống nhau mà chỉ khác đơn vị cung cấp Đọc đi đọc lại thì thấy đa số là cung cấp về kích thước : Chiều cao x Chiều rộng x chiều sâu, nhưng lại không biết dày mỏng ra sao. Giá cả của xe đẩy dụng cụ đồ nghề cũng giao động chóng mặt. Làm sao  tìm được sản phẩm  như ý?

NÊN MUA XE ĐẨY DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ  NHƯ THẾ NÀO?

Nếu gõ từ khóa “Xe đẩy dụng cụ đồ nghề: trong mục tìm kiếm trên Google, chúng ta không khoải choáng ngợp trước hàng loạt sản phẩm với nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau.

Nhìn kỹ hơn một chút thì có rất nhiều mẫu mã giống nhau mà chỉ khác đơn vị cung cấp

Đọc đi đọc lại thì thấy đa số là cung cấp về kích thước : Chiều cao x Chiều rộng x chiều sâu, nhưng lại không biết dày mỏng ra sao. Giá cả của xe đẩy dụng cụ đồ nghề cũng giao động chóng mặt. Làm sao  tìm được sản phẩm  như ý?

Mua hàng trên mạng nay đã trở thành thói quen của đại đa số người sống trong thời buổi công nghệ số 4.0 . Tuy nhiên vẫn không ít người ngần ngại vì mấy lần gặp phải sản phẩm không như ý, dùng không được trả không xong. Đối với dòng xe đẩy dụng cụ đồ nghề cũng không ngoại lệ.

CÓ NHỮNG LOẠI XE ĐẨY DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ NÀO?

Như đã nói trên, xe đẩy dụng cụ đồ nghề rất đa dạng. Tạm thời M.D.K industries chia ra hai dòng sản phẩm chính để sản xuất

  1. Dòng xe đẩy dụng cụ đồ nghề  công nghiệp, chất lượng chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện.
  2. Dòng xe đẩy  dụng cụ đồ nghề cho lĩnh vực thực phẩm, y tế (phòng sạch), chất liệu chủ yếu là thép không gỉ hoặc inox

Độ dày sắt thép phụ thuộc vào công năng, tải trọng của mỗi loại xe.

Đa số M.D.K Industrial sản xuất sản phẩm theo nhu cầu thực tiễn của khách hàng, tuy nhiên chúng tôi vẫn tão ra những sản phẩm thông dụng nhưng chất lượng tốt với nguyên liệu là sắt thép chính phẩm và độ dày cao. Sản phẩm của chúng tôi không làm theo mô hình dây chuyển mà sản xuất bằng hình thức gia công. Đảm bảo sự bền chắc vì có sự quan sát trực tiếp của người thợ trong quá trình sản xuất.

Các dòng xe đẩy dụng cụ đồ nghề do M.D.K Industries sản xuất được đánh giá cao về thẩm mỹ và chất lượng như

XE ĐẨY DỤNG CỤ 3 TẦNG

XE ĐẨY DỤNG CỤ CÓ VÁCH TREO DỤNG CỤ

XE ĐẨY DỤNG CỤ 3 TẦNG CÓ NGĂN KÉO

XE ĐẨY DỤNG CỤ CÓ BẢNG TREO

XE ĐẨY DỤNG CỤ KẾT HỢP TỦ ĐỒ NGHỀ

XE ĐẨY DỤNG CỤ TẢI TRỌNG CAO

XE ĐẨY DỤNG CỤ INOX 304

NÊN MUA XE ĐẨY DỤNG CỤ ĐỒ NGHỀ Ở ĐÂU?

Hình ảnh trên web chúng ta nhìn thấy không phản ánh được chất lượng của sản phẩm thực tế. Chưa kể đến các hình ảnh đó được sao chép truyển từ đơn vị này đến đơn vị khác.  Vì vậy hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo.

Với vai trò là nhà sản xuất, thường là nhà sản xuất chính thức sẽ không công bố giá sản phẩm trên truyền thông, hoặc nếu công bố giá thì giá niêm yết đó chắc chắn cao hơn giá các đơn vị bán lẽ. Chính vì vậy để có được giá tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất, người tiêu dùng thông minh không nên ngần ngại , cầm điện thoại để gọi trực tiếp đến đơn vị sản xuất . Sẽ không có gì phải hối hạn khi được chính đơn vị sản xuất tư vấn và giới thiệu các kênh phân phối chính thống của nhà mày.

Khi xem sản phẩm quý khách hàng không nên chỉ nhìn vào hình ảnh, mà nên đọc rõ thông số kỹ thuật.

Một sản phẩm xe đẩy đồ nghề dụng cụ bắt buộc phải thể hiện được các thông số cơ bản sau:

1.Chất liệu: bằng gì, độ dày chất liệu

2.Kích thước: Cao x Rộng x Sâu

3.Tải trọng

Đơn vị sản xuất – địa chỉ rõ ràng (đối với các sản phẩm bán trên cá web điện tử).

Để được tư vấn và có giá tốt nhất từ nhà sản xuất xe đẩy dụng cụ đồ nghề M.D.K Industries quý khách hàng vui lòng liên hệ

Điện Thoại bàn : 0283.717.6512

Di động: 0981.687276 -0909.373.369

Email: sales@mdkvn.com

Website: www.mdkvn.com